ศัลยกรรมปรับโหงวเฮ้ง

ศัลยกรรมปรับโหงวเฮ้ง เปิดประตูสู่ชีวิตที่ดี ไม่ใช่แค่วิถีความงาม

 

มีผลการวิจัยชิ้นหนึ่งระบุว่า “ทุกครั้งที่เราเจอคนที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อน เราสามารถตัดสินความประทับใจแรก (first impression) ได้ในระยะเวลาเพียง 7 วินาที” ด้วยเวลาเพียงเท่านี้ เราจึงใช้เพียงสองตามองแต่สมองกลับไม่ใช้มัน สุดท้ายเรามักตกอยู่ในสถานการณ์ “รู้หน้า ไม่รู้ใจ” เสมอ

 

แต่ปัญหาการมองคนผิด พินิจคนพลาด คนจีนโบราณได้คิดค้น“ศาสตร์แห่งโหงวเฮ้ง” ที่มีอายุนับพันปี มาใช้ในการพิจารณาดูใบหน้า วิเคราะห์ถึงบุคลิกลักษณะนิสัยลึกๆ ของแต่ละคน โดยคำว่า “โหงวเฮ้ง” มีความหมายโดยรวมหมายถึงลักษณะดีของใบหน้าทั้ง 5 ส่วนได้แก่ หน้าผาก คิ้วและตา จมูก ปาก และคาง ซึ่งสิ่งสำคัญของโหงวเฮ้ง คือ ภาพรวมของใบหน้าจะต้องสะอาด สว่าง และสมดุล เพราะนอกจากลักษณะใบหน้าที่ถูกต้องตามหลักโหวงเฮ้งจะสวยงามและเสริมดวงชะตาแล้ว สิ่งเหล่านี้ยังจะช่วยเสริมความมั่นใจให้อีกด้วย

 

               “ผมเชื่อมั่นในความงามของผู้หญิงทุกคน และเชื่อว่า โหงวเฮ้งสามารถปรับเปลี่ยนได้ด้วย ทั้งการปรับรูปหน้าด้วยการนำ ไขมันตัวเองมาเติมเต็ม ส่วนที่ขาดหาย หรือจะเป็นการทำศัลยกรรม กล่าวคือ การเปลี่ยนลักษณะของอวัยวะบนใบหน้าเป็นแบบไหน ชีวิตก็จะเปลี่ยนไปตามนั้น เช่น จมูกที่ทรุดต่ำลง แสดงว่าเป็นคนโลเล ถ้าเสริมสันจมูกให้โด่งขึ้น การตัดสินใจจะดีขึ้น เพราะสันจมูกหมายถึงความเร็วในการตัดสินใจ” พีเมด คลินิก” (Pmed Clinic) ภายใต้การดูแลของคุณหมอต้น – นพ.ปิยพล พัฒนครู ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีชื่อเสียงในด้านปรับรูปหน้าด้วยการนำไขมันตัวเองมาแทนสารเติมเต็มสังเคราะห์ และศัลยกรรมความงาม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะสร้างมิติใหม่ให้ความหมายของศัลยกรรม ไม่ใช่เพียงเพื่อความมั่นใจที่จะดำรงชีวิตด้วยความงดงามของรูปร่างหน้าตาเท่านั้น ศัลยกรรมยังสร้างความเชื่อเพื่อนำไปสู่ชีวิตที่ดีขึ้น กับนวัตกรรมการปรับแต่งรูปหน้าตามจักรราศีรับปี 2560

 

 

–          สาวราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) สาวมังกรที่มีรูปหน้าสามเหลี่ยม จะส่งเสริมให้เกิดความมั่นคง มีวาสนาดี แต่สาวที่มีรูปหน้ากลมและยาวมักจะขาดผู้อุปถัมภ์พบแต่อุปสรรค

–          สาวราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.) ที่มีรูปหน้าเหลี่ยมและกลม มีความมุ่งมั่นและเชื่อมั่นเต็มร้อย ส่งเสริมให้พบโชคลาภ ความสำเร็จ ส่วนสาวกุมภ์ที่มีรูปหน้ายาว มักขาดคนช่วยเหลือพบแต่อุปสรรค

–          ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.) ที่มีรูปหน้าเหลี่ยมจะพบกับอุปสรรคความยากลำบากในชีวิต แต่สาวที่มีรูปหน้ายาวจะมีคนอุปถัมภ์ส่งเสริมไม่ขาด ถือว่าดีมากๆ

–          ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.) ที่มีรูปหน้ายาวจะส่งเสริมวาสนาชีวิตทำให้พบความสำเร็จเป็นอย่างดี ส่วนสาวราศีเมษ ที่มีรูปหน้ากลมจะทำให้พบแต่อุปสรรค โดยเฉพาะด้าความรักมักจะมีปัญหา

–          ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-14 มิ.ย.) ที่มีรูปหน้าเหลี่ยมจะส่งเสริมวาสนาชีวิตให้พบแต่ความรุ่งโรจน์มั่นคง ส่วนสาวพฤษภที่มีรูปหน้ายาวหรือกลมมักจะพบแต่ความเหนื่อยยากลำบากในชีวิต

–          ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.) รูปหน้าเหลี่ยมและกลม มีโชคลาภความมั่นคง และมักจะพบความสำเร็จความรุ่งโรจน์ในชีวิตได้ไม่ยาก แต่รูปหน้าสามเหลี่ยมจะพบกับอุปสรรค ความยุ่งยากใจอยู่เสมอๆ

–          ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.) รูปหน้ายาวจะมีคนค่อยช่วยเหลืออุปถัมภ์อยู่เสมอ แต่รูปหน้าสามเหลี่ยม ค่อนข้างพบอุปสรรคในการดำเนินชีวิต

–          ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) รูปหน้าสามเหลี่ยมและผิวขาวอมชมพู จะมั่นคงในชีวิตโชคดีตลอดปี ส่วนสาวสิงห์ที่มีรูปหน้ายาวใบหน้าแดงระเรื่ออมชมพู มีวาสนาที่ดีมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ

–          ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.) สาวราศีกันย์ที่มีรูปหน้าสามเหลี่ยมผิวอมชมพู จะมีคนคอยช่วยเหลืออุปภัมภ์ตลอด แต่รูปหน้ายาวระวังการผิดหวังล้มเหลวโดดเดี่ยว

–          ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.) สาวราศีตุลย์ที่มีรูปหน้าเหลี่ยม กลมและไข่ จะพบความสำเร็จมีวาสนาในชีวิต มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกลู ส่วนสาวราศีตุลย์ที่มีรูปหน้ายาวมักจะพบเจอกับอุปสรรคเสมอๆ

–          ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) สาวพิจิกที่มีรูปหน้ายาวมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือตลอดเวลา ส่วนสาวพิจิกที่มีรูปหน้าเหลี่ยม แม้จะเหน็ดเหนื่อยก็จประสบความสำเร็จได้ในบั้นปลาย

–          ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.) รูปหน้าสามเหลี่ยมผิวมีเลือดฝาดอมชมพูจะพบกับความมั่นคง แต่สาวธนูที่มีรูปหน้ากลม จะพบแต่อุปสรรคการดำเนินชีวิต

 

คุณหมอต้นอยากจะให้ทุกคนเชื่อในความงามในแบบฉบับของตน เลือกความงามและรูปหน้าที่เหมาะสมกับตนเอง ใช้ชิวิตด้วยความไม่ประมาท ทำความดีอย่างสม่ำเสมอจะช่วยเป็นใบเบิกทางในชีวิตให้เราได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ และสำหรับสาวๆ ท่านไหนที่อย่างจะปรับใบหน้าให้เข้ากับราศีตัวเองนั้น สามารถเข้ามาปรึกษาได้ที่ พีเมด คลินิก นพ.ปิยพลพร้อมดูแลให้คำปรึกษาและวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าให้อย่างพิถีพิถัน ทั้งยังมีอีกหลายโปรแกรมความงามที่หลากหลาย เพื่อเผยประกายแห่งความสวยตามแบบฉบับที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา สามารถติดต่อที่ line : @pmed หรือ 087-549-1203, 092-280-8633 หรือwww.pmedclinic.com นพ.ปิยพล กล่าวทิ้งท้าย

 

You May Also Like

ใส่ความเห็น

%d bloggers like this: