สปอร์ตบราที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงทุกคน

TRIACTION BYTRIUMPH สปอร์ตบราที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงทุกคน

ชุดชั้นในไทรอัมพ์  ขอแนะนำสปอร์ตบรา Triaction by Triumph (ไทรแอคชั่น บาย ไทรอัมพ์) สปอร์ตบราที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงทุกคน สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้หญิง ด้วยรูปแบบสไตล์ที่ทันสมัย สีสันสดใส น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี ให้สัมผัสนุ่ม สวมใส่สบาย สายบ่าสามารถปรับให้พอดีกับลำตัว กระชับพร้อมรองรับแรงสั่นสะเทือน ด้วย bounce control (บ๊าวซ์ คอนโทรล) มาตรฐานการรับรองแรงสั่นสะเทือนที่ได้รับการรับรองจาก มหาวิทยาลัยพอร์ทเม้าทธ์ ประเทศอังกฤษ ที่ทำให้สาวๆสามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างอิสระในทุกกิจกรรมการออกกำลังกาย สวมใส่ได้ง่าย ทุกสไตล์ทุกโอกาส  เหมาะกับผู้หญิงหลากหลายรูปร่าง ไทรแอคชั่นแยกประเภทอย่างชัดเจน เพื่อตอบโจทย์ทุกรูปร่างสัดส่วน และประเภทของการออกกำลังกาย

Triaction by Triumph สปอร์ตบรา มี 2 คอลเลกชัน ได้แก่ Cardio (คาร์ดิโอ) เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย

แบบเผาผลาญพลังงาน เน้นเรื่องการใช้กำลัง ต้องการความคล่องตัวและมั่นใจในทุกการเคลื่อนไหว อาทิ วิ่ง ซุมบ้า                 ขี่จักรยาน ปีนเขา Cardio ใช้เทคโนโลยีผ้า3D พร้อมรองรับแรงสั่นสะเทือนขั้นสุดและน้ำหนักเบา เนื้อผ้าที่มีนวัตกรรมเหมาะสำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ กระชับแน่นขั้นสุด ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนขณะออกกำลังกายได้ถึง 74 %

Studio (สตูดิโอ) สำหรับการออกกำลังกาย เพื่อกระชับรูปร่างและสัดส่วน อาทิ โยคะ พิลาทิส Studio นำเสนอ

นวัตกรรมใหม่ ที่ใช้โครงสัมผัสนุ่ม ไร้โครงลวด ทำให้ไม่กดทับ สวมใส่สบายเหมือนบราไร้โครง โดยรุ่น Magic Motion (เมจิก โมชั่น) พัฒนามาจากชุดชั้นในรุ่นที่ขายดี ใช้เทคโนโลยี Magic Wire Air (เมจิก ไวร์ แอร์) ทำให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายได้ตลอดวัน กระชับแน่น ช่วยรองรับแรงสั่นสะเทือนขณะออกกำลังกายได้ถึง 65% เต้าทรงระบายอากาศได้ดี มีรูระบายอากาศ ช่วยให้ระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น เนื้อผ้าช่วยลดการเกิดแบคทีเรีย แห้งเร็ว ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ไม่อับชื้น สายบ่าเน้นสัมผัสนุ่ม

ไทรแอคชั่นยังมีกางเกงสำหรับการออกกำลังกายที่ต้องการความกระชับ ที่มีสีสันให้เลือกหลากหลาย เข้ากับ             สปอร์ตบราทั้ง แบบ Cardio และ Studio  Triaction The Fit-Ster  กางเกงขาสั้นป้องกันเชื้อแบคทีเรีย แห้งสบาย ไม่อับชื้น เนื้อผ้ายืดหยุ่น ช่วยเก็บกระชับรูปร่าง ระบายอากาศได้ดี และไม่ม้วน

ค้นหาสปอร์ตบราที่ใช่ เพื่อตัวตนในแบบของคุณได้ที่ Triaction by Triumph (ไทรแอคชั่น บาย ไทรอัมพ์)สปอร์ตบราที่พร้อมรองรับทุกกิจกรรมกีฬาของคุณ ที่เคาน์เตอร์ไทรอัมพ์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

You May Also Like

ใส่ความเห็น

%d bloggers like this: